Ra mắt ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường trong ngành cưới

Ngày đầu tháng 8 năm 2022 vừa qua, công ty JW Wedding & Event vừa ra mắt ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường trong ngành cưới (AR Wedding Concept) cùng với sự kiện ra mắt thương hiệu.

Công nghệ thực tế tăng cường (ký hiệu là AR) được biết phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực công nghệ thông tin, trình diễn, thiết kế trang trí nội thất. Tiềm năng của công nghệ AR là rất cao hiện đang được ứng dụng ngày càng phổ biến ở các nước phát triển.

Thực tế ảo tăng cường là công nghệ tạo ra hình ảnh kỹ thuật số có khả năng hiển thị ngay trong thế giới thật. Hay nói cách khác, người dùng sử dụng ipad, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… để trải nghiệm các đối tượng và nội dung ảo trên môi trường vật lý thật.

Tại Việt Nam cũng như trên khu vực Châu Á, công nghệ tăng cường được đưa vào ngành cưới từ công ty JW Wedding sẽ là một bước tiến mới trong tiến trình phát triển. Từ việc thiết kế cơ bản thông qua các công cụ vẽ tay cho đến 2D hoặc 3D, công ty JW Wedding đã đầu tư kỹ lưỡng trong suốt quá trình trong đại dịch vừa qua. Có thể nói đó là một sự ẩn mình đón chờ cơ hội sau đại dịch.

Xu hướng thiết kế tiệc bằng 3D đang được CD-CR cao cấp ưa chuộng

Với sứ mệnh mang đến giải pháp hoàn hảo đến khách hàng trong ngày trọng đại của mình cùng niềm đam mê về ngành cưới và sự yêu thích công nghệ, lãnh đạo công ty JW Wedding đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để có những sự thống nhất trong việc đưa ra nền tảng công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong dịp đặc biệt của mình, tự dàn xếp theo ý thích như một món quà dành tặng đối phương, những người thân yêu. Qua đó, cùng nhau ghi lại những kỷ niệm bằng những bức hình sắc nét và vô cùng ý nghĩa.

JW Wedding đang đón đầu xu hướng ứng dụng thiết kế tiệc cho cặp đôi chịu chi

Khi người dùng sử dụng giải pháp tương tác thực tế ảo tăng cường AR, các hình ảnh ảo sẽ xuất hiện trong ngay không gian thật. Để thực hiện độ hiển thị trên, công nghệ AR phải thông qua một quá trình phân tích: Đầu tiên, AR Wedding Concept sẽ tiến hành phân tách hình ảnh từ môi trường thực thu được qua ống kính camera gồm 2 giai đoạn chính là xác định điểm dẫn, dấu chuẩn và luồng quang. Giai đoạn 2 tái tạo lại hệ tọa độ không gian của môi trường thực vừa phân tích, đặt các dữ liệu hình ảnh vào bên trong môi trường đó để người dùng dễ dàng quan sát, mường tượng về không gian tiệc cưới của mình, theo đó, tất cả các chi tiết trong AR Wedding Concept có thể dàn xếp lại theo sở thích khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart (0)

Giỏ hàng

                           Tìm địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)